Blandaðir sjávarréttir með asísku ívafi.
Uppskrift
Hráefni
1 pk blandaðir sjávarréttir (Sælkerafiskur)
1/3 blómkálshaus - þunnt skorinn
1/3 spergilkálshaus - þunnt skorinn
1 lítill rauðlaukur
3 msk eplaedik
1 dós Blue Dragon kókosmjólk
2 msk ristaður kókos
6 stk graslaukur - gróft skorinn
3 msk Filippo Berio basilolía
Salt
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 170° C.
2
Blandið sjávarréttum, blómkáli, spergilkáli og rauðlauk saman í skál og kryddið með salti, eplaediki og basilolíu.
3
Setjið í eldfast mót og hellið kókosmjólk yfir.
4
Bakið í 12 mínútur þannig að fiskurinn létteldast en grænmetið helst stökkt.
5
Berið fram í fatinu og skreytið með ristuðum kókos, basilolíu og graslauk.
MatreiðslaFiskréttir, SjávarréttirMatargerðAsískt
Hráefni
1 pk blandaðir sjávarréttir (Sælkerafiskur)
1/3 blómkálshaus - þunnt skorinn
1/3 spergilkálshaus - þunnt skorinn
1 lítill rauðlaukur
3 msk eplaedik
1 dós Blue Dragon kókosmjólk
2 msk ristaður kókos
6 stk graslaukur - gróft skorinn
3 msk Filippo Berio basilolía
Salt
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 170° C.
2
Blandið sjávarréttum, blómkáli, spergilkáli og rauðlauk saman í skál og kryddið með salti, eplaediki og basilolíu.
3
Setjið í eldfast mót og hellið kókosmjólk yfir.
4
Bakið í 12 mínútur þannig að fiskurinn létteldast en grænmetið helst stökkt.
5
Berið fram í fatinu og skreytið með ristuðum kókos, basilolíu og graslauk.