Það er alveg ótrúlega auðvelt að græja sér góðan asískan mat heima.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að skera nautakjötið í þunna strimla þvert á línurnar í kjötinu.
Skerið paprikurnar í strimla, chili í sneiðar og brokkolí í bita.
Setjið kjötið í skál og setjið sojasósu, hrísgrjónaedik og maizena yfir kjötið og blandið saman. Látið bíða á meðan þið skerið grænmetið.
Hitið 1 msk af sesamolíu á wokpönnu (eða bara venjulega) og hitið þar til fer að rjúka úr olíunni. Setjið nautakjötið út á og steikið í 2-3 mín. Takið kjötið af pönnunni og sigtið vökvann frá og geymið aðeins.
Setjið aðra msk af sesamolíu á pönnuna og hitið vel, setjið grænmetið út á og steikið í 3 mín.
Bætið kjötinu aftur út í ásamt teriyaki sósu og ostrusósu. Bætið vatni út í og steikið áfram í 3-4 mín.
Berið fram með hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að skera nautakjötið í þunna strimla þvert á línurnar í kjötinu.
Skerið paprikurnar í strimla, chili í sneiðar og brokkolí í bita.
Setjið kjötið í skál og setjið sojasósu, hrísgrjónaedik og maizena yfir kjötið og blandið saman. Látið bíða á meðan þið skerið grænmetið.
Hitið 1 msk af sesamolíu á wokpönnu (eða bara venjulega) og hitið þar til fer að rjúka úr olíunni. Setjið nautakjötið út á og steikið í 2-3 mín. Takið kjötið af pönnunni og sigtið vökvann frá og geymið aðeins.
Setjið aðra msk af sesamolíu á pönnuna og hitið vel, setjið grænmetið út á og steikið í 3 mín.
Bætið kjötinu aftur út í ásamt teriyaki sósu og ostrusósu. Bætið vatni út í og steikið áfram í 3-4 mín.
Berið fram með hrísgrjónum.