Sælkeraréttur sem gaman er að bera fram sem smárétt með öðrum réttum.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Grillið nautafile í 3 mínútur á hvorri hlið.
Hrærið saman sesamolíu og sojasósu ásamt hvítlauk og engifer.
Takið kjötið af grillinu, leggið það í kryddlöginn og látið það liggja í 2 klst eða lengur. Skerið síðan kjötið í þunnar sneiðar.
Hrærið öllu saman í skál.
Skerið grænmetið í þunna strimla og berið fram með nautinu ásamt niðurskorinnim límónu og kóríander.
Hráefni
Leiðbeiningar
Grillið nautafile í 3 mínútur á hvorri hlið.
Hrærið saman sesamolíu og sojasósu ásamt hvítlauk og engifer.
Takið kjötið af grillinu, leggið það í kryddlöginn og látið það liggja í 2 klst eða lengur. Skerið síðan kjötið í þunnar sneiðar.
Hrærið öllu saman í skál.
Skerið grænmetið í þunna strimla og berið fram með nautinu ásamt niðurskorinnim límónu og kóríander.