Ótrúlega góðar múffur með Toblerone kremi og Daim kurli.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°C. Hrærið smjör og sykur mjög vel saman og setjið egg út í eitt í einu. Sigtið hveiti og kakó saman og blandið saman við. Hellið síðan mjólk varlega út í ásamt Daim kurli og hrærið á meðan. Setjið deigið í 20 múffumót og bakið í 15-18 mín.
Setjið Toblerone og rjóma í pott og látið suðuna koma upp. Látið malla við vægan hita þar til blandan þykknar. Kælið kremið örlítið áður en það er sett ofan á kökurnar.
Blandið hökkuðu Daim og möndlum saman og stráið yfir kökurnar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°C. Hrærið smjör og sykur mjög vel saman og setjið egg út í eitt í einu. Sigtið hveiti og kakó saman og blandið saman við. Hellið síðan mjólk varlega út í ásamt Daim kurli og hrærið á meðan. Setjið deigið í 20 múffumót og bakið í 15-18 mín.
Setjið Toblerone og rjóma í pott og látið suðuna koma upp. Látið malla við vægan hita þar til blandan þykknar. Kælið kremið örlítið áður en það er sett ofan á kökurnar.
Blandið hökkuðu Daim og möndlum saman og stráið yfir kökurnar.