Litlar kökur með karamellu og súkkulaði fyllingu.
Uppskrift
Hráefni
Botn
300 g Oreo Original
100 g brætt smjör
Karamellufylling
1 poki Werther’s Original Cream Toffees 135 gr)
½ dl rjómi
Súkkulaðifylling
160 g Rapunzel súkkulaði 70%
1½ dl rjómi
Leiðbeiningar
Botn
1
Myljið Oreo fínt í matvinnsluvél og blandið smjörinu saman við
2
Þrýstið í lítil álform (nóg í 12 stk)
Karamellufylling
3
Bræðið karamellurnar í potti með rjómanum
4
Hellið yfir Oreo botninn
Súkkulaðifylling
5
Hitið rjómann að suðu
6
Hellið yfir smátt skorið súkkulaðið og hrærið saman
7
Hellið yfir karamelluna
8
Kælið í 2 klst
9
Takið úr forminu og berið fram með berjum, sáldrið flórsykri yfir með sigti
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðAmerískt
Hráefni
Botn
300 g Oreo Original
100 g brætt smjör
Karamellufylling
1 poki Werther’s Original Cream Toffees 135 gr)
½ dl rjómi
Súkkulaðifylling
160 g Rapunzel súkkulaði 70%
1½ dl rjómi
Leiðbeiningar
Botn
1
Myljið Oreo fínt í matvinnsluvél og blandið smjörinu saman við
2
Þrýstið í lítil álform (nóg í 12 stk)
Karamellufylling
3
Bræðið karamellurnar í potti með rjómanum
4
Hellið yfir Oreo botninn
Súkkulaðifylling
5
Hitið rjómann að suðu
6
Hellið yfir smátt skorið súkkulaðið og hrærið saman
7
Hellið yfir karamelluna
8
Kælið í 2 klst
9
Takið úr forminu og berið fram með berjum, sáldrið flórsykri yfir með sigti