Gómsætar smákökur með stökkri Marabou Daim karamellu.
Uppskrift
Hráefni
140 g púðursykur
200 g smjörvið stofuhita
200 g sykur
2 stk egg
2 tsk vanilludropar
375 g hveiti
0,50 tsk lyftiduft
1 tsk matarsódi
1 tsk salt
145 g Marabou Daim Bites
Leiðbeiningar
1
Þeytið mjúkt smjör, sykur og púðursykur saman
2
Bætið einu og einu eggi saman við og hrærið
3
Sigtið saman hveiti, lyftidufti, matarsóda og salti
4
Blandið þurrefnum saman við blönduna
5
Saxið Marabou Daim Bites í smáa bita
6
Blandið saman við deigið
7
Mótið kúlur og leggið á bökunarpappír
8
Bakið við 170 -180 gráður í 8-10 mínútur
Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.
Hráefni
140 g púðursykur
200 g smjörvið stofuhita
200 g sykur
2 stk egg
2 tsk vanilludropar
375 g hveiti
0,50 tsk lyftiduft
1 tsk matarsódi
1 tsk salt
145 g Marabou Daim Bites
Leiðbeiningar
1
Þeytið mjúkt smjör, sykur og púðursykur saman
2
Bætið einu og einu eggi saman við og hrærið
3
Sigtið saman hveiti, lyftidufti, matarsóda og salti
4
Blandið þurrefnum saman við blönduna
5
Saxið Marabou Daim Bites í smáa bita
6
Blandið saman við deigið
7
Mótið kúlur og leggið á bökunarpappír
8
Bakið við 170 -180 gráður í 8-10 mínútur