Hér er á ferðinni mangósalat með stökkri grillaðri andabringu, vorlauk, cashew hnetum og dásamlegri sósu sem toppar allt
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Saltið andabringurnar, leggið þær á grillið með fituhliðina niður og snöggbrúnið þær við háan hita í um 2 mínútur á hlið. Setjið þær síðan í álform eða eldfast mót sem þolir að fara á grillið. Setjið andabringurnar á efri hillu á grillinu, lokið því og steikið bringurnar í 10-12 mínútur. Takið af grillinu og leyfið að standa í nokkrar mínútur. Skerið þær þvínæst í litla munnbita.
Blandið káli, mangó, vorlauk, cashew hnetur, kóríander og andabringum saman í skál.
Gerið salatsósuna með því að blanda saman ólífuolíu, sesamolíu, ediki, hoisin sósu og sykri. Hrærið vel saman og blandið því næst engifer og hvítlauk saman við. Kryddið eftir smekk. Hellið dressingunni út í salatið og blandið vel saman.
Hráefni
Leiðbeiningar
Saltið andabringurnar, leggið þær á grillið með fituhliðina niður og snöggbrúnið þær við háan hita í um 2 mínútur á hlið. Setjið þær síðan í álform eða eldfast mót sem þolir að fara á grillið. Setjið andabringurnar á efri hillu á grillinu, lokið því og steikið bringurnar í 10-12 mínútur. Takið af grillinu og leyfið að standa í nokkrar mínútur. Skerið þær þvínæst í litla munnbita.
Blandið káli, mangó, vorlauk, cashew hnetur, kóríander og andabringum saman í skál.
Gerið salatsósuna með því að blanda saman ólífuolíu, sesamolíu, ediki, hoisin sósu og sykri. Hrærið vel saman og blandið því næst engifer og hvítlauk saman við. Kryddið eftir smekk. Hellið dressingunni út í salatið og blandið vel saman.