Hér ræður einfaldleikinn ríkjum og bragðlaukarnir dansa!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið mangó chutney, engifer, hvítlauk og soyasósu saman í skál og piprið að eigin smekk.
Skerið bleikjuna minni stykki og þekjið með chutney blöndunni og látið marinerast í ísskáp eins lengi og tími gefst til.
Setjið í fiskigrind og grillið eða látið í ofnfast mót og eldið við 160°c í 10 mínútur eða þar til bleikjan er fullelduð.
Berið fram með t.d. sætum kartöflum og salati.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið mangó chutney, engifer, hvítlauk og soyasósu saman í skál og piprið að eigin smekk.
Skerið bleikjuna minni stykki og þekjið með chutney blöndunni og látið marinerast í ísskáp eins lengi og tími gefst til.
Setjið í fiskigrind og grillið eða látið í ofnfast mót og eldið við 160°c í 10 mínútur eða þar til bleikjan er fullelduð.
Berið fram með t.d. sætum kartöflum og salati.