Frábær réttur til að deila með vinum og fjölskyldu, hollt og gott.
Uppskrift
Hráefni
4 Val Venosta lífræn græn epli
0,50 sítróna, safinn
4 msk Rapunzel hnetusmjör
4 msk Rapunzel döðlusíróp
0,50 dl Rapunzel rúsínur
2 msk Rapunzel kókosmjöl
4 msk Rapunzel kókosmöndlusmjör
50 g Rapunzel 70% súkkulaði, raspað
Driscolls bláber og hindber eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Skerið eplin í þunnar sneiðar og kreistið sítrónusafa yfir, raðið á fallegan bakka/disk.
2
Hitið hnetusmjörið aðeins og setjið yfir eplin.
3
Blandið hinum innihaldsefnunum saman og hellið yfir eplin, raðið berjunum yfir.
Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.
MatreiðslaEftirréttir, Lífrænt, Smáréttir, VeganMatargerðÍslenskt
Hráefni
4 Val Venosta lífræn græn epli
0,50 sítróna, safinn
4 msk Rapunzel hnetusmjör
4 msk Rapunzel döðlusíróp
0,50 dl Rapunzel rúsínur
2 msk Rapunzel kókosmjöl
4 msk Rapunzel kókosmöndlusmjör
50 g Rapunzel 70% súkkulaði, raspað
Driscolls bláber og hindber eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Skerið eplin í þunnar sneiðar og kreistið sítrónusafa yfir, raðið á fallegan bakka/disk.
2
Hitið hnetusmjörið aðeins og setjið yfir eplin.
3
Blandið hinum innihaldsefnunum saman og hellið yfir eplin, raðið berjunum yfir.