Einfalt lífrænt döðlugott, aðeins 4 hráefni.
Uppskrift
Hráefni
200 gr döðlur Rapunzel
200 gr pekanhnetur
200 gr dökkt súkkulaði Rapunzel
1 msk Rapunzel kókosolía
Leiðbeiningar
1
Maukið döðlur og hnetur saman í matvinnsluvél.
2
Bræðið súkkulaðið ásamt kókosolíunni í vatnsbaði.
3
Bætið smávegis af súkkulaðiblöndunni saman við hnetu- og döðlublönduna.
4
Hellið blöndunni í smurt mót eða setjið bökunarpappír í botninn og þjappið vel.
5
Hellið súkkulaðinu yfir.
6
Kælið í 2 klst.
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
200 gr döðlur Rapunzel
200 gr pekanhnetur
200 gr dökkt súkkulaði Rapunzel
1 msk Rapunzel kókosolía
Leiðbeiningar
1
Maukið döðlur og hnetur saman í matvinnsluvél.
2
Bræðið súkkulaðið ásamt kókosolíunni í vatnsbaði.
3
Bætið smávegis af súkkulaðiblöndunni saman við hnetu- og döðlublönduna.
4
Hellið blöndunni í smurt mót eða setjið bökunarpappír í botninn og þjappið vel.
5
Hellið súkkulaðinu yfir.
6
Kælið í 2 klst.