Smokkfiskur með ólífum, papriku, myntu og capers.
Uppskrift
Hráefni
1 poki smokkfiskshringir (Sælkerafiskur)
30 g góðar ólífur, svartar og grænar - gróft
skornar
20 g grilluð paprika - gróft skorin
10 g sólþurrkaðir tómatar - gróft skornir
2 msk capers
2 stilkar mynta - gróft söxuð
2 msk sítrónuolía
Olía til steikingar
Leiðbeiningar
1
Hitið olíu á pönnu til steikingar.
2
Steikið smokkfiskinn létt á heitri pönnu, í um það bil 1 mínútu.
3
Blandið öðru hráefni saman við og kryddið með sítrónuolíunni.
MatreiðslaFiskréttir, Forréttir, Sjávarréttir, SmáréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 poki smokkfiskshringir (Sælkerafiskur)
30 g góðar ólífur, svartar og grænar - gróft
skornar
20 g grilluð paprika - gróft skorin
10 g sólþurrkaðir tómatar - gróft skornir
2 msk capers
2 stilkar mynta - gróft söxuð
2 msk sítrónuolía
Olía til steikingar
Leiðbeiningar
1
Hitið olíu á pönnu til steikingar.
2
Steikið smokkfiskinn létt á heitri pönnu, í um það bil 1 mínútu.
3
Blandið öðru hráefni saman við og kryddið með sítrónuolíunni.