Það er fátt sem toppar kóreskan kjúkling.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kjúklinginn, hrísgrjónaedik, salt og pipar í skál og blandið vel saman.
Hellið maizena mjölinu á disk og veltið kjúklinginum vel upp úr því, einum bita í einu.
Hitið steikingarolíu á djúpri pönnu – nægilega mikið af olíu til að hylja kjúklingabitana. Þegar olían er farin að sjóða setjið þá kjúklingabitana varlega í olíuna. Steikið í 3-5 mínútur og varist að steikja of marga bita í einu. Þegar kjúklingurinn er orðinn gylltur á lit takið úr olíunni og þerrið á eldhúspappír.
Blandið hráefnum fyrir sósuna saman í pott og hitið að suðu. Hrærið vel í sósunni og þegar hún er farin að sjóða takið af pönnunni og hellið yfir kjúklingabitana. Stráið sesamfræjum og vorlauk yfir allt og berið fram strax.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kjúklinginn, hrísgrjónaedik, salt og pipar í skál og blandið vel saman.
Hellið maizena mjölinu á disk og veltið kjúklinginum vel upp úr því, einum bita í einu.
Hitið steikingarolíu á djúpri pönnu – nægilega mikið af olíu til að hylja kjúklingabitana. Þegar olían er farin að sjóða setjið þá kjúklingabitana varlega í olíuna. Steikið í 3-5 mínútur og varist að steikja of marga bita í einu. Þegar kjúklingurinn er orðinn gylltur á lit takið úr olíunni og þerrið á eldhúspappír.
Blandið hráefnum fyrir sósuna saman í pott og hitið að suðu. Hrærið vel í sósunni og þegar hún er farin að sjóða takið af pönnunni og hellið yfir kjúklingabitana. Stráið sesamfræjum og vorlauk yfir allt og berið fram strax.