Möndlugrautur með kókosflögum, döðlum og vanillu frá Rapunzel.
Uppskrift
Hráefni
Grautargrunnur
1 dl Tilda long grain rice
½ dl vatn
½ l mjólk
½ tsk Bourbon vanillu duft (Rapunzel)
Kókos og döðlu Riz à l’amande
2 dl kókos flögur (Rapunzel)
2 tsk hunang
2 ½ dl létt þeyttur rjómi
20 stk smátt skornar döðlur (Rapunzel)
1 skammtur grautar grunnur
Leiðbeiningar
Grautargrunnur
1
Setjið grjón og vatn ásamt vanillunni í pott og fáið suðuna upp.
2
Bætið mjólkinni út í í nokkrum pörtum og látið malla við vægan hita í ca 35 mínútur
3
Kælið blönduna í ísskáp
Kókos og döðlu Riz à l’amande
4
Létt þeytið rjómann
5
Skerið döðlur í smáa bita
6
Blandið öllu varlega saman
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
MatreiðslaEftirréttir, Lífrænt
Hráefni
Grautargrunnur
1 dl Tilda long grain rice
½ dl vatn
½ l mjólk
½ tsk Bourbon vanillu duft (Rapunzel)
Kókos og döðlu Riz à l’amande
2 dl kókos flögur (Rapunzel)
2 tsk hunang
2 ½ dl létt þeyttur rjómi
20 stk smátt skornar döðlur (Rapunzel)
1 skammtur grautar grunnur
Leiðbeiningar
Grautargrunnur
1
Setjið grjón og vatn ásamt vanillunni í pott og fáið suðuna upp.
2
Bætið mjólkinni út í í nokkrum pörtum og látið malla við vægan hita í ca 35 mínútur
3
Kælið blönduna í ísskáp
Kókos og döðlu Riz à l’amande
4
Létt þeytið rjómann
5
Skerið döðlur í smáa bita
6
Blandið öllu varlega saman