Stökkir kjúklinganaggar.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið súrmjólk og hvítlauk saman. Skerið kjúklinginn niður í passlega bita og leggið í marineringuna. Marinerið í 30 mínútur eða lengur ef tími gefst.
Setjið rasp, paprikukrydd, salt og pipar saman í skál.
Setjið eggjahvítur í skál og pískið með gaffli.
Veltið kjúklingnum fyrst upp úr eggjahvítunum og því næst raspinu. Leggið á ofnplötu.
Ef þið hafið tíma setjið í kæli í 30 mínútur eða lengur.
Bakið í 180°c heitum ofni* í 30-35 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.
Annar eldunarmöguleiki er að setja steikingarolíu (t.d. Wesson) í djúpa pönnu. Hita hana vel og djúpsteikja bitana.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið súrmjólk og hvítlauk saman. Skerið kjúklinginn niður í passlega bita og leggið í marineringuna. Marinerið í 30 mínútur eða lengur ef tími gefst.
Setjið rasp, paprikukrydd, salt og pipar saman í skál.
Setjið eggjahvítur í skál og pískið með gaffli.
Veltið kjúklingnum fyrst upp úr eggjahvítunum og því næst raspinu. Leggið á ofnplötu.
Ef þið hafið tíma setjið í kæli í 30 mínútur eða lengur.
Bakið í 180°c heitum ofni* í 30-35 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.
Annar eldunarmöguleiki er að setja steikingarolíu (t.d. Wesson) í djúpa pönnu. Hita hana vel og djúpsteikja bitana.