Stökkar og bragðmiklar kjötbollur
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Gerið kjötbollurnar með því að blanda öllum hráefnunum saman í skál. Látið standa í um klukkutíma eða eins lengi og tími vinnst til. Mótið bollurnar í litlar kúlur og pressið fast saman.
Setjið olíu á pönnu og steikið kjötbollurnar á heitri pönnunni þar til þær eru eldaðar í gegn og orðnar gylltar.
Gerið sósuna með því að blanda saman hoisin sósu og limesafa og þynnið með smá soyasósu. Bætið sesamfræjum saman við og smakkið að lokum til með rifnu engifer.
Berið fram með núðlum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Gerið kjötbollurnar með því að blanda öllum hráefnunum saman í skál. Látið standa í um klukkutíma eða eins lengi og tími vinnst til. Mótið bollurnar í litlar kúlur og pressið fast saman.
Setjið olíu á pönnu og steikið kjötbollurnar á heitri pönnunni þar til þær eru eldaðar í gegn og orðnar gylltar.
Gerið sósuna með því að blanda saman hoisin sósu og limesafa og þynnið með smá soyasósu. Bætið sesamfræjum saman við og smakkið að lokum til með rifnu engifer.
Berið fram með núðlum.