Uppskrift af virkilega góðum “stir fry” rétti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Grænmeti að eigin vali, líka gott að hafa kasjúhnetur.
Skerið kjötið í litla bita og látið liggja í sherry og salti í um 30 mínútur.
Hitið helminginn af olíu á pönnunni þar til hún er orðin vel heit. Bætið þá helminginn af kjötinu út á pönnuna og steikið í um 30 sek. Takið af pönnunni og steikið hinn helminginn af kjötinu og takið svo af pönnunni.
Bætið restinni af olíunni út á pönnuna og steikið lauk, engifer og hvítlauk í nokkrar mínútur en hrærið reglulega í svo hvítlaukurinn brenni ekki. Bætið öllu grænmetinu saman við og steikið þar til farið að mýkjast. Bætið þá kjötinu og sósunni saman við og steikið þar til lambið er farið að mýkjast.
Berið fram með hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Grænmeti að eigin vali, líka gott að hafa kasjúhnetur.
Skerið kjötið í litla bita og látið liggja í sherry og salti í um 30 mínútur.
Hitið helminginn af olíu á pönnunni þar til hún er orðin vel heit. Bætið þá helminginn af kjötinu út á pönnuna og steikið í um 30 sek. Takið af pönnunni og steikið hinn helminginn af kjötinu og takið svo af pönnunni.
Bætið restinni af olíunni út á pönnuna og steikið lauk, engifer og hvítlauk í nokkrar mínútur en hrærið reglulega í svo hvítlaukurinn brenni ekki. Bætið öllu grænmetinu saman við og steikið þar til farið að mýkjast. Bætið þá kjötinu og sósunni saman við og steikið þar til lambið er farið að mýkjast.
Berið fram með hrísgrjónum.