Ég mæli með að útbúa hana í bústaðarferðunum í sumar þar sem hún er svo einföld.
Uppskrift
Hráefni
300 g jarðarber
100 g smjör við stofuhita
100 g sykur
100 g hveiti
Milka með toffee creme
Leiðbeiningar
1
Skerið jarðaberin í tvennt, leggið þau í eldfast mót.
2
Blandið saman með höndunum smjöri, sykri og hveiti.
3
Dreifið deiginu yfir jarðarberin og að lokum Milka súkkulaðinu yfir deigið.
4
Bakið við 190°C í ca. 40 mínútur.
Uppskrift frá Hildi Rut.
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
300 g jarðarber
100 g smjör við stofuhita
100 g sykur
100 g hveiti
Milka með toffee creme
Leiðbeiningar
1
Skerið jarðaberin í tvennt, leggið þau í eldfast mót.
2
Blandið saman með höndunum smjöri, sykri og hveiti.
3
Dreifið deiginu yfir jarðarberin og að lokum Milka súkkulaðinu yfir deigið.
4
Bakið við 190°C í ca. 40 mínútur.