Grillaðar hvítlauks og rósmarín kjúklingabringur.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kjúklingabringur ásamt marineringunni og fersku rósmarín í poka og lofttæmið. Gott er að marinera yfir nótt.
Eldið við 65 gráður í sous vide í 1 - 1½ klst.
Grillið á vel heitu grilli þar til kjúklingabringurnar eru alveg heitar í gegn, eða eldaðar í gegn ef þær voru ekki settar í sous vide.
Gott er að pensla kjúklingabringurnar með Caj P hvítlauksmarineringu á meðan grillað er.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kjúklingabringur ásamt marineringunni og fersku rósmarín í poka og lofttæmið. Gott er að marinera yfir nótt.
Eldið við 65 gráður í sous vide í 1 - 1½ klst.
Grillið á vel heitu grilli þar til kjúklingabringurnar eru alveg heitar í gegn, eða eldaðar í gegn ef þær voru ekki settar í sous vide.
Gott er að pensla kjúklingabringurnar með Caj P hvítlauksmarineringu á meðan grillað er.