Hollar heslihnetukúlur með appelsínusúkkulaði hjúp.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið sjóðandi vatni yfir döðlurnar og leyfið að standa í 30 mínútur.
Setjið hneturnar í blandara/matvinnsluvél og blandið saman við möndlumjölið, leggið til hliðar.
Hellið mesta vatninu af döðlunum og setjið í blandara/matvinnsluvél.
Blandið kókosolíu, heslihnetusmjöri og vanilludropum saman við döðlurnar.
Því næst fer salt í blönduna og að lokum möndlu- og hnetublandan.
Ef notaður er blandari gæti þurft að hnoða saman með höndunum á þessum tímapunkti en matvinnsluvél ætti að ráða við þetta allt saman.
Plastið skálina og geymið blönduna í kæli í amk 1 klst.
Mótið þá kúlur c.a 1 msk hver og raðið saman á bökunarpappír
Frystið í um 15 mínútur og hjúpið svo með appelsínusúkkulaði.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið sjóðandi vatni yfir döðlurnar og leyfið að standa í 30 mínútur.
Setjið hneturnar í blandara/matvinnsluvél og blandið saman við möndlumjölið, leggið til hliðar.
Hellið mesta vatninu af döðlunum og setjið í blandara/matvinnsluvél.
Blandið kókosolíu, heslihnetusmjöri og vanilludropum saman við döðlurnar.
Því næst fer salt í blönduna og að lokum möndlu- og hnetublandan.
Ef notaður er blandari gæti þurft að hnoða saman með höndunum á þessum tímapunkti en matvinnsluvél ætti að ráða við þetta allt saman.
Plastið skálina og geymið blönduna í kæli í amk 1 klst.
Mótið þá kúlur c.a 1 msk hver og raðið saman á bökunarpappír
Frystið í um 15 mínútur og hjúpið svo með appelsínusúkkulaði.