Hér er á ferðinni hindberja og vanillu ostakaka í litlum glösum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið kexið í matvinnsluvél/blandara/með kökukefli.
Bræðið smjörið og blandið saman við kexið og setjið til hliðar.
Þeytið rjómann upp í topp og geymið.
Þeytið saman rjómaost, flórsykur og vanillusykur þar til létt.
Blandið þeytta rjómanum varlega saman við rjómaostablönduna.
Skiptið blöndunni í tvær skálar, 2/3 í aðra og 1/3 í hina.
Maukið afþýddu hindberin í blandara og hrærið varlega saman við 2/3 af rjómaostablöndunni með sleif.
Setjið kúfaða matskeið af kexmylsnu í botninn á hverju glasi.
Setjið bleiku blönduna í sprautupoka, klippið um 2 cm gat á pokann og skiptið á milli glasanna, gott er að jafna úr blöndunni með lítilli skeið svo hún verði þétt og falleg í glasinu.
Setjið hvítu blönduna í sprautupoka og skiptið einnig á milli glasanna og þéttið.
Skreytið með hindberjum og kælið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið kexið í matvinnsluvél/blandara/með kökukefli.
Bræðið smjörið og blandið saman við kexið og setjið til hliðar.
Þeytið rjómann upp í topp og geymið.
Þeytið saman rjómaost, flórsykur og vanillusykur þar til létt.
Blandið þeytta rjómanum varlega saman við rjómaostablönduna.
Skiptið blöndunni í tvær skálar, 2/3 í aðra og 1/3 í hina.
Maukið afþýddu hindberin í blandara og hrærið varlega saman við 2/3 af rjómaostablöndunni með sleif.
Setjið kúfaða matskeið af kexmylsnu í botninn á hverju glasi.
Setjið bleiku blönduna í sprautupoka, klippið um 2 cm gat á pokann og skiptið á milli glasanna, gott er að jafna úr blöndunni með lítilli skeið svo hún verði þétt og falleg í glasinu.
Setjið hvítu blönduna í sprautupoka og skiptið einnig á milli glasanna og þéttið.
Skreytið með hindberjum og kælið.