Við höfum nú oft rætt það að allt sem bakað er með höfrum er gott! Og það toppar fátt hafrabakstur með viðbættu súkkulaði. Þessir bitar eru algjörlega himneskir og ekki erfitt að útbúa þá.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið kókosolíuna yfir vægum hita í meðalstórum potti. Bætið við hrásykri og vanillu og hrærið.
Setjið hveiti, haframjöl, salt og matarsóda út í pottinn og hrærið með sleif þar til deigið er samfellt.
Saxið súkkulaðið smátt.
Setjið bökunarpappír í 20x20cm form og dreifið helmingnum af deiginu í botninn. Þjappið aðeins. Dreifið súkkulaðinu jafnt yfir og setjið svo hinn helminginn af deiginu yfir.
Bakið í 25 mín. Kælið alveg áður en kakan er skorin í bita.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið kókosolíuna yfir vægum hita í meðalstórum potti. Bætið við hrásykri og vanillu og hrærið.
Setjið hveiti, haframjöl, salt og matarsóda út í pottinn og hrærið með sleif þar til deigið er samfellt.
Saxið súkkulaðið smátt.
Setjið bökunarpappír í 20x20cm form og dreifið helmingnum af deiginu í botninn. Þjappið aðeins. Dreifið súkkulaðinu jafnt yfir og setjið svo hinn helminginn af deiginu yfir.
Bakið í 25 mín. Kælið alveg áður en kakan er skorin í bita.