Einfaldur eftirréttur sem tekur stutta stunda að gera, allt í eitt eldfast mót.
Uppskrift
Hráefni
250 g múslí, stökkt
2 græn epli, afhýdd og skorin í teninga
1 banani frá Cobanaskorinn í sneiðar
100 g Toblerone hvítt súkkulaði
100 g Milka Daim súkkulaði
1 msk kanill
2 msk púðursykur
100 g smjör
Leiðbeiningar
1
Blandið öllu saman og hellið í eldfast mót.
2
Bakið við 175°C í 30 mínútur.
3
Berið fram heitt með vanilluís eða rjóma.
Uppskrift frá GRGS.
MatreiðslaEftirréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
250 g múslí, stökkt
2 græn epli, afhýdd og skorin í teninga
1 banani frá Cobanaskorinn í sneiðar
100 g Toblerone hvítt súkkulaði
100 g Milka Daim súkkulaði
1 msk kanill
2 msk púðursykur
100 g smjör
Leiðbeiningar
1
Blandið öllu saman og hellið í eldfast mót.
2
Bakið við 175°C í 30 mínútur.
3
Berið fram heitt með vanilluís eða rjóma.