Lungnamjúk og með rjómaostaglassúr sem setur punktinn yfir i-ið á þessari annars frábæru köku.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið olíu og hrásykri vel saman.
Bætið eggjum saman við einu í einu og hrærið vel saman.
Sigtið þurrefni í skál og hellið síðan saman við eggjablönduna.
Bætið að lokum valhnetum og rifnum gulrótum saman við.
Setjið í smurt bökunarform (t.d. 26cm) og bakið við 175°c heitum ofni í um 40-45 mínútur. Stingið prjóni í kökuna til að kanna hvort hún sé ekki örugglega tilbúin. Takið úr ofni og kælið.
Gerið rjómaostaglassúrinn með því að hræra smjöri og rjómaosti vel saman. Bætið síðan flórsykri og vanillusykri saman við og hrærið vel. Setjið á kökuna og njótið vel.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið olíu og hrásykri vel saman.
Bætið eggjum saman við einu í einu og hrærið vel saman.
Sigtið þurrefni í skál og hellið síðan saman við eggjablönduna.
Bætið að lokum valhnetum og rifnum gulrótum saman við.
Setjið í smurt bökunarform (t.d. 26cm) og bakið við 175°c heitum ofni í um 40-45 mínútur. Stingið prjóni í kökuna til að kanna hvort hún sé ekki örugglega tilbúin. Takið úr ofni og kælið.
Gerið rjómaostaglassúrinn með því að hræra smjöri og rjómaosti vel saman. Bætið síðan flórsykri og vanillusykri saman við og hrærið vel. Setjið á kökuna og njótið vel.