Uppskrift
Hráefni
700 g grísasíða fersk (óunnið beikon)
50 g púðursykur
50 g reykt salt
½ msk malað cumin
¼ tsk þurrkaður chilli, malaður
Heinz BBQ Sweet
Leiðbeiningar
1
Blandið saman púðursykri, reyktu salti, cumin og chilli og nuddið vel á kjötið.
2
Leyfið kjötinu að draga kryddin í sig í a.m.k. 30 mín.
3
Skerið kjötið í 1,5 cm sneiðar og grillið “well done” í nokkrar mínútur.
4
Penslið að lokum með BBQ sósu og borðið með bestu lyst.
MatreiðslaGrillréttir, Kjötréttir
Hráefni
700 g grísasíða fersk (óunnið beikon)
50 g púðursykur
50 g reykt salt
½ msk malað cumin
¼ tsk þurrkaður chilli, malaður
Heinz BBQ Sweet
Leiðbeiningar
1
Blandið saman púðursykri, reyktu salti, cumin og chilli og nuddið vel á kjötið.
2
Leyfið kjötinu að draga kryddin í sig í a.m.k. 30 mín.
3
Skerið kjötið í 1,5 cm sneiðar og grillið “well done” í nokkrar mínútur.
4
Penslið að lokum með BBQ sósu og borðið með bestu lyst.