Hvítlauks grísalundir með heitri gráðostasósu.

Uppskrift
Hráefni
800 g grísalundir
2 bollar hvítlauks Caj P grillolía
Leiðbeiningar
1
Marinerið grísalundirnar í Caj P grillolíu í a.m.k. 4 klst.
2
Steikið á pönnu í nokkrar mínútur og snúið reglulega.
3
Setjið kjötið í eldfast mót, penslið kjötið með Caj P og setjið inn í ofn í 5 - 7 mínútur við 180°C.
4
Látið kjötið hvíla eftir eldun í 5 - 10 mínútur og berið fram með fersku salati og heitri gráðostasósu.
Uppskrift að heitri gráðostasósu er að finna hér á vefnum.
MatreiðslaKjötréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
800 g grísalundir
2 bollar hvítlauks Caj P grillolía
Leiðbeiningar
1
Marinerið grísalundirnar í Caj P grillolíu í a.m.k. 4 klst.
2
Steikið á pönnu í nokkrar mínútur og snúið reglulega.
3
Setjið kjötið í eldfast mót, penslið kjötið með Caj P og setjið inn í ofn í 5 - 7 mínútur við 180°C.
4
Látið kjötið hvíla eftir eldun í 5 - 10 mínútur og berið fram með fersku salati og heitri gráðostasósu.