Grilluð tígrisrækja með sveppum, rauðlauk og jógúrt sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Tígrísrækjan er stungið á grillspjót, ásamt sveppum og rauðlauk, skera skal sveppina í tvent og rauðlaukin í c.a. 6-8 báta. salt og pipar stráð yfir og svo skelt á grillið, grilla skal á hvorri hlið í 4 mín.
Jógúrtsósa. Setjið jógúrt í skál, rífið hvítlaukin í, kreistið svo safan ur limeinu útí það. fínt saxið graslaukinn og setið útí, smakkið svo til með salt og pipar.
Salatið er skolað og skorið niður, fetaostinum er blandað útí og gott er að setja smá af olíu með, skerið vínberinn í tvennt og setjið úti. ristið svo furuhnetunar á heitri pönnu, og setið úti salatið og smakkið til með smá salt og pipar
Hráefni
Leiðbeiningar
Tígrísrækjan er stungið á grillspjót, ásamt sveppum og rauðlauk, skera skal sveppina í tvent og rauðlaukin í c.a. 6-8 báta. salt og pipar stráð yfir og svo skelt á grillið, grilla skal á hvorri hlið í 4 mín.
Jógúrtsósa. Setjið jógúrt í skál, rífið hvítlaukin í, kreistið svo safan ur limeinu útí það. fínt saxið graslaukinn og setið útí, smakkið svo til með salt og pipar.
Salatið er skolað og skorið niður, fetaostinum er blandað útí og gott er að setja smá af olíu með, skerið vínberinn í tvennt og setjið úti. ristið svo furuhnetunar á heitri pönnu, og setið úti salatið og smakkið til með smá salt og pipar