Eðlan sem allir elska nú á grillinu!
Uppskrift
Hráefni
2 stk tortilla frá Mission t.d. með grillrönd
2 msk Filippo Berio ólífuolía
200 gr Philadelphia Original
2 dl salsasósa
1 dl beikonkurl
1 dl rifinn ostur
TABASCO® sósa eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Hitið grillið en hafið slökkt á miðju brennaranum á grillinu.
2
Búið til bakka úr álpappír og penslið hann með ólífuolíu.
3
Leggið tortillakökurnar á bakkann, smyrjið rjómaostinum á botninn og setjið síðan salsasósu, TABASCO® eftir smekk, beikonkurl og rifinn ost yfir.
4
Grillið í 15 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður.
MatreiðslaGrillréttir, MeðlætiMatargerðÍslenskt, Mexíkóskt
Hráefni
2 stk tortilla frá Mission t.d. með grillrönd
2 msk Filippo Berio ólífuolía
200 gr Philadelphia Original
2 dl salsasósa
1 dl beikonkurl
1 dl rifinn ostur
TABASCO® sósa eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Hitið grillið en hafið slökkt á miðju brennaranum á grillinu.
2
Búið til bakka úr álpappír og penslið hann með ólífuolíu.
3
Leggið tortillakökurnar á bakkann, smyrjið rjómaostinum á botninn og setjið síðan salsasósu, TABASCO® eftir smekk, beikonkurl og rifinn ost yfir.
4
Grillið í 15 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður.