Einfaldur þorskréttur á grillið, hentar einnig vel í ofni.
Uppskrift
Hráefni
2 msk Filippo Berio ólífuolía
1 kg þorskhnakki
200 g Philadelphia rjómaostur
1 krukka Filippo Berio Tomato & Ricotta pestó
salt og pipar
klettasalat
Parmareggio parmesanostur
Leiðbeiningar
1
Skerið þorskhnakka í bita og veltið upp úr olíu, kryddið með salti og pipar
2
Smyrjið fiskinn með rjómaosti og setjið pestó yfir, leggið á álpappír og grillið í um 10 mínútur
3
Berið fram með klettasalati og Parmareggio parmesanosti
MatreiðslaFiskréttir, Grillréttir, SjávarréttirMatargerðÍtalskt
Hráefni
2 msk Filippo Berio ólífuolía
1 kg þorskhnakki
200 g Philadelphia rjómaostur
1 krukka Filippo Berio Tomato & Ricotta pestó
salt og pipar
klettasalat
Parmareggio parmesanostur
Leiðbeiningar
1
Skerið þorskhnakka í bita og veltið upp úr olíu, kryddið með salti og pipar
2
Smyrjið fiskinn með rjómaosti og setjið pestó yfir, leggið á álpappír og grillið í um 10 mínútur
3
Berið fram með klettasalati og Parmareggio parmesanosti