Kjúklingurinn góði í hunangssinnepssósunni.

Uppskrift
Hráefni
900 g kjúklingabringur frá Rose Poultry
Marinering
5 msk dijon sinnep
4 msk hunang
4 msk 18 % sýrður rjómi
2 msk tómatsósa
2 msk grillkrydd
Leiðbeiningar
1
Skerið kjúklinginn í þrennt. Blandið öllum hráefnunum fyrir marineringuna saman í skál. Takið smá af marineringunni til að bera fram með kjúklinginum og bætið síðan kjúklinginum út í afganginn af marineringunni.
2
Marinerið í kæli í 2-4 tíma eða yfir nótt t.d. í poka með rennilási.
3
Takið úr kæli og grillið í 4-5 mínútur á hvorri hlið.
MatreiðslaKjúklingaréttir
Hráefni
900 g kjúklingabringur frá Rose Poultry
Marinering
5 msk dijon sinnep
4 msk hunang
4 msk 18 % sýrður rjómi
2 msk tómatsósa
2 msk grillkrydd
Leiðbeiningar
1
Skerið kjúklinginn í þrennt. Blandið öllum hráefnunum fyrir marineringuna saman í skál. Takið smá af marineringunni til að bera fram með kjúklinginum og bætið síðan kjúklinginum út í afganginn af marineringunni.
2
Marinerið í kæli í 2-4 tíma eða yfir nótt t.d. í poka með rennilási.
3
Takið úr kæli og grillið í 4-5 mínútur á hvorri hlið.