Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið ostinn í svipað stóra teninga og raðið á spjót.
Blandið ólífuolíu, hunangi, sítrónusafa, salti og pipar saman í skál og hrærið vel saman.
Penslið dressingunni á ostinn.
Grillið ostaspjótin í 45-60 sek. á hvorri hlið og penslið með meiri dressingu.
Setjið fræin og hneturnar saman í mortél og myljið í grófan mulning.
Berið fram með hnetu- og fræmylsnunni og borðið á meðan osturinn er heitur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið ostinn í svipað stóra teninga og raðið á spjót.
Blandið ólífuolíu, hunangi, sítrónusafa, salti og pipar saman í skál og hrærið vel saman.
Penslið dressingunni á ostinn.
Grillið ostaspjótin í 45-60 sek. á hvorri hlið og penslið með meiri dressingu.
Setjið fræin og hneturnar saman í mortél og myljið í grófan mulning.
Berið fram með hnetu- og fræmylsnunni og borðið á meðan osturinn er heitur.