Grillaður grísahnakki með wasabi hnetum.
Uppskrift
Hráefni
1 kg grísahnakki
1 dl Bulls-Eye Smokey Chipotle BBQ sósa
½ dl Filippo Berio ólífuolía
--Meðlæti
1 rauð paprika
1 græn paprika
1 gul paprika
4 stk pok choy salathausar
4 msk Filippo Berio hvítlauksolía
2 msk sjávarsalt
Topping
1 bolli Mission snakk
½ bolli wasabi hnetur
Leiðbeiningar
1
Blandið ólífuolíu og grillsósu saman.
2
Veltið grísahnakkanum upp úr blöndunni og geymið kjötið í henni.
3
Grillið kjötið og penslið með grillsósunni á meðan, eða í um 10 mínútur. Látið kjötið standa áður en skorið er í það.
4
Myljið snakk og wasabi hnetur og dreifið yfir kjötið.
5
Grillið grænmetið og penslið með hvítlauksolíu, kryddið með sjávarsalti.
MatreiðslaGrillréttir, KjötréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 kg grísahnakki
1 dl Bulls-Eye Smokey Chipotle BBQ sósa
½ dl Filippo Berio ólífuolía
--Meðlæti
1 rauð paprika
1 græn paprika
1 gul paprika
4 stk pok choy salathausar
4 msk Filippo Berio hvítlauksolía
2 msk sjávarsalt
Topping
1 bolli Mission snakk
½ bolli wasabi hnetur
Leiðbeiningar
1
Blandið ólífuolíu og grillsósu saman.
2
Veltið grísahnakkanum upp úr blöndunni og geymið kjötið í henni.
3
Grillið kjötið og penslið með grillsósunni á meðan, eða í um 10 mínútur. Látið kjötið standa áður en skorið er í það.
4
Myljið snakk og wasabi hnetur og dreifið yfir kjötið.
5
Grillið grænmetið og penslið með hvítlauksolíu, kryddið með sjávarsalti.