Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Grillið bananana í 4 mínútur á hvorri hlið eða þar til þeir eru orðnir vel dökkir.
Takið af og leyfið að kólna ögn.
Bræðið súkkulaðið og molana í 80 gr af rjómanum en restin af rjómanum er þeytt létt.
Skerið rauf langsum í bananana og opnið sárið vel, hellið súkkulaðisósunni ofan í.
Setjið því næst rjóman þar ofan á og bætið svo við heslihnetu- og kókosflögum.
Að lokum skerið þið ástaraldinin í tvennt og skúpið hálfum ávöxt ofan á hvern og einn banana.
Hráefni
Leiðbeiningar
Grillið bananana í 4 mínútur á hvorri hlið eða þar til þeir eru orðnir vel dökkir.
Takið af og leyfið að kólna ögn.
Bræðið súkkulaðið og molana í 80 gr af rjómanum en restin af rjómanum er þeytt létt.
Skerið rauf langsum í bananana og opnið sárið vel, hellið súkkulaðisósunni ofan í.
Setjið því næst rjóman þar ofan á og bætið svo við heslihnetu- og kókosflögum.
Að lokum skerið þið ástaraldinin í tvennt og skúpið hálfum ávöxt ofan á hvern og einn banana.