Sætar og krönsí grillaðar gulrætur.
Uppskrift
Hráefni
5 stórar gulrætur
5 msk Pataks Mango Chutney
Parmareggio parmesanostur
1 dl möndlur, muldar
Leiðbeiningar
1
Afhýðið gulræturnar, skerið endana af og kljúfið þær í tvennt. Setjið gulræturnar í poka ásamt mangó chutney og lofttæmið.
2
Eldið við 85 gráður í 60 mínútur í sous vide.
3
Grillið á vel heitu grilli í 3 mínútur á hvorri hlið og stráið parmesanosti yfir í lokin.
4
Berið fram með muldum möndlum.
MatreiðslaGrænmetisréttir, Grillréttir, MeðlætiMatargerðIndverskt
Hráefni
5 stórar gulrætur
5 msk Pataks Mango Chutney
Parmareggio parmesanostur
1 dl möndlur, muldar
Leiðbeiningar
1
Afhýðið gulræturnar, skerið endana af og kljúfið þær í tvennt. Setjið gulræturnar í poka ásamt mangó chutney og lofttæmið.
2
Eldið við 85 gráður í 60 mínútur í sous vide.
3
Grillið á vel heitu grilli í 3 mínútur á hvorri hlið og stráið parmesanosti yfir í lokin.
4
Berið fram með muldum möndlum.