Bragðmikið lambalæri af inverskum ættum.
Uppskrift
Hráefni
1 stk lambalæri
5 msk Tandoori paste frá Patak‘s
2 msk olífuolía frá Filippo Berio
1/2 stk sítróna (safinn)
Leiðbeiningar
1
Blandið saman tandoori, ólífuolíu og sítrónu í skál.
2
Hreinsið lambalæri og makið mareneringunni á kjötið.
3
Grillið í 1 klst og 15 mín, gott er að pensla kjötið inn á milli með rest af marineringu.
4
Látið kjötið standa í 20 mínútur áður en það er skorið.
MatreiðslaGrillréttir, KjötréttirMatargerðIndverskt
Hráefni
1 stk lambalæri
5 msk Tandoori paste frá Patak‘s
2 msk olífuolía frá Filippo Berio
1/2 stk sítróna (safinn)
Leiðbeiningar
1
Blandið saman tandoori, ólífuolíu og sítrónu í skál.
2
Hreinsið lambalæri og makið mareneringunni á kjötið.
3
Grillið í 1 klst og 15 mín, gott er að pensla kjötið inn á milli með rest af marineringu.
4
Látið kjötið standa í 20 mínútur áður en það er skorið.