Frábært kartöflusalat sem meðlæti með grillmatnum.
Uppskrift
Hráefni
700 gr íslenskar kartöflur (helst Gullauga)
3 msk Lehnsgaard sinnep, stærk
safi og börkur úr ½ sítrónu
100 ml Filippo Berio ólífuolía
50 gr súrar gúrkur
40 gr blaðlaukur, saxaður
15 gr piparrót, rifin
20 gr dill, saxað
gróft sjávarsalt og svartur pipar
Leiðbeiningar
1
Grillið kartöflurnar þar til þær eru orðnar mjúkar og skerið svo í jafnstóra bita.
2
Hrærið saman sítrónusafa, sinnepi og ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
3
Saxið létt yfir súru gúrkurnar og blandið svo öllu vel saman í skál og berið fram.
MatreiðslaGrillréttir, Meðlæti
Hráefni
700 gr íslenskar kartöflur (helst Gullauga)
3 msk Lehnsgaard sinnep, stærk
safi og börkur úr ½ sítrónu
100 ml Filippo Berio ólífuolía
50 gr súrar gúrkur
40 gr blaðlaukur, saxaður
15 gr piparrót, rifin
20 gr dill, saxað
gróft sjávarsalt og svartur pipar
Leiðbeiningar
1
Grillið kartöflurnar þar til þær eru orðnar mjúkar og skerið svo í jafnstóra bita.
2
Hrærið saman sítrónusafa, sinnepi og ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
3
Saxið létt yfir súru gúrkurnar og blandið svo öllu vel saman í skál og berið fram.