Ofur djúsí heimagerður borgari með jalapeno, cheddar osti og dásamlegri hamborgarasósu frá Heinz.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að blanda saman hakki, eggi, smátt skornu jalapeno, rifnum cheddar osti, raspi og kryddi í skál og hrærið vel saman með sleif eða skeið.
Notið hendurnar til að útbúa pylsu úr nautahakksblöndunni. Skiptið henni í 4 jafna hluta og hnoðið í fjórar kúlur. Þrýstið á kúlurnar og myndið hamborgara.
Skerið tómatinn, rauðlaukinn og avókadóið í sneiðar.
Steikið hamborgarana á heitri pönnu eða grillið þar til þeir eru eldaðir í gegn.
Setjið cheddar ost sneiðar í lokin.
Grillið eða hitið hamborgarabrauðið.
Dreifið sósunni á botninn, svo salati, kjöti, tómatsneið, rauðlauk, avókadó, meiri sósu og lokið borgaranum. Njótið vel!
Skerið kartöflurnar í báta og blandið saman við ólífuolíu og krydd í skál.
Dreifið í eldfast form og bakið í um 30 mínútur við 200°C.
Dreifið majónesi, sriracha sósu og kóriander yfir þær eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að blanda saman hakki, eggi, smátt skornu jalapeno, rifnum cheddar osti, raspi og kryddi í skál og hrærið vel saman með sleif eða skeið.
Notið hendurnar til að útbúa pylsu úr nautahakksblöndunni. Skiptið henni í 4 jafna hluta og hnoðið í fjórar kúlur. Þrýstið á kúlurnar og myndið hamborgara.
Skerið tómatinn, rauðlaukinn og avókadóið í sneiðar.
Steikið hamborgarana á heitri pönnu eða grillið þar til þeir eru eldaðir í gegn.
Setjið cheddar ost sneiðar í lokin.
Grillið eða hitið hamborgarabrauðið.
Dreifið sósunni á botninn, svo salati, kjöti, tómatsneið, rauðlauk, avókadó, meiri sósu og lokið borgaranum. Njótið vel!
Skerið kartöflurnar í báta og blandið saman við ólífuolíu og krydd í skál.
Dreifið í eldfast form og bakið í um 30 mínútur við 200°C.
Dreifið majónesi, sriracha sósu og kóriander yfir þær eftir smekk.