fbpx

Gómsætur jalapeno- og cheddar borgari

Ofur djúsí heimagerður borgari með jalapeno, cheddar osti og dásamlegri hamborgarasósu frá Heinz.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 500 g nautahakk
 1 stk egg
 2 msk jalapeno úr dós, smátt skorið
 2 dl rifinn cheddar ostur
 Krydd: 1tsk laukduft, 1 tsk salt, 1/4tsk pipar
 4 stk hamborgarabrauð
 4 stk Cheddar ostur í sneiðum
 Kál
 Buffalo tómatur
 Rauðlaukur
 Avókado
 Heinz American Style Burger sósa
Kartöflubátar
 10 stk Kartöflur
 1 msk ólífuolía
 Krydd: 1/2 tsk chiliduft, 1/2 tsk laukduft, 1/2 tsk pipar, 1 tsk salt
 Heinz majónes
 Tabasco Sriracha sósa
 Ferskt kóríander

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að blanda saman hakki, eggi, smátt skornu jalapeno, rifnum cheddar osti, raspi og kryddi í skál og hrærið vel saman með sleif eða skeið.

2

Notið hendurnar til að útbúa pylsu úr nautahakksblöndunni. Skiptið henni í 4 jafna hluta og hnoðið í fjórar kúlur. Þrýstið á kúlurnar og myndið hamborgara.

3

Skerið tómatinn, rauðlaukinn og avókadóið í sneiðar.

4

Steikið hamborgarana á heitri pönnu eða grillið þar til þeir eru eldaðir í gegn.

5

Setjið cheddar ost sneiðar í lokin.

6

Grillið eða hitið hamborgarabrauðið.

7

Dreifið sósunni á botninn, svo salati, kjöti, tómatsneið, rauðlauk, avókadó, meiri sósu og lokið borgaranum. Njótið vel!

Kartöflur
8

Skerið kartöflurnar í báta og blandið saman við ólífuolíu og krydd í skál.

9

Dreifið í eldfast form og bakið í um 30 mínútur við 200°C.

10

Dreifið majónesi, sriracha sósu og kóriander yfir þær eftir smekk.


DeilaTístaVista

Hráefni

 500 g nautahakk
 1 stk egg
 2 msk jalapeno úr dós, smátt skorið
 2 dl rifinn cheddar ostur
 Krydd: 1tsk laukduft, 1 tsk salt, 1/4tsk pipar
 4 stk hamborgarabrauð
 4 stk Cheddar ostur í sneiðum
 Kál
 Buffalo tómatur
 Rauðlaukur
 Avókado
 Heinz American Style Burger sósa
Kartöflubátar
 10 stk Kartöflur
 1 msk ólífuolía
 Krydd: 1/2 tsk chiliduft, 1/2 tsk laukduft, 1/2 tsk pipar, 1 tsk salt
 Heinz majónes
 Tabasco Sriracha sósa
 Ferskt kóríander

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að blanda saman hakki, eggi, smátt skornu jalapeno, rifnum cheddar osti, raspi og kryddi í skál og hrærið vel saman með sleif eða skeið.

2

Notið hendurnar til að útbúa pylsu úr nautahakksblöndunni. Skiptið henni í 4 jafna hluta og hnoðið í fjórar kúlur. Þrýstið á kúlurnar og myndið hamborgara.

3

Skerið tómatinn, rauðlaukinn og avókadóið í sneiðar.

4

Steikið hamborgarana á heitri pönnu eða grillið þar til þeir eru eldaðir í gegn.

5

Setjið cheddar ost sneiðar í lokin.

6

Grillið eða hitið hamborgarabrauðið.

7

Dreifið sósunni á botninn, svo salati, kjöti, tómatsneið, rauðlauk, avókadó, meiri sósu og lokið borgaranum. Njótið vel!

Kartöflur
8

Skerið kartöflurnar í báta og blandið saman við ólífuolíu og krydd í skál.

9

Dreifið í eldfast form og bakið í um 30 mínútur við 200°C.

10

Dreifið majónesi, sriracha sósu og kóriander yfir þær eftir smekk.

Gómsætur jalapeno- og cheddar borgari

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Caj P hamborgariÞað er alveg geggjað að pensla hamborgara með Caj P grillolíu! Gefur extra gott bragð og gerir hamborgarann enn meira…