Ísterta sem allir geta gert.
Uppskrift
Hráefni
6 eggjarauður
2 dl púðursykur
500 ml rjómi, létt þeyttur
1 kassi Anthon Berg súkkulaðihúðað marsípan með hinberjum í appelsínulíkjör (220g)
1 stk Anthon Berg marsípan stykki með nougat (40g)
1 stk Anthon Berg marsípan stykki með koníaki (40g)
Leiðbeiningar
1
100 g hágæða súkkulaði
2
50 ml rjómi
3
3 stk Anthon Berg hinber í appelsínulíkjör konfekt
4
1 dl trönuber
5
1 dl sykur
Uppskrift frá Lindu Ben.
MatreiðslaEftirréttir, ÍsMatargerðÍslenskt
Hráefni
6 eggjarauður
2 dl púðursykur
500 ml rjómi, létt þeyttur
1 kassi Anthon Berg súkkulaðihúðað marsípan með hinberjum í appelsínulíkjör (220g)
1 stk Anthon Berg marsípan stykki með nougat (40g)
1 stk Anthon Berg marsípan stykki með koníaki (40g)
Leiðbeiningar
1
100 g hágæða súkkulaði
2
50 ml rjómi
3
3 stk Anthon Berg hinber í appelsínulíkjör konfekt
4
1 dl trönuber
5
1 dl sykur