Grilluð fyllt epli með karamellu og hindberjum.
Uppskrift
Hráefni
4 epli
1 box Driscoll´s hindber
100 g Milka Toffie cream súkkulaði
100 g Philadelphia rjómaostur
Leiðbeiningar
1
Skerið toppinn af eplunum og hreinsið innan úr til hálfs. Fyllið með hindberjum, Milka súkkulaði og rjómaosti.
2
Setjið lokin aftur á eplin, pakkið inn í álpappír og grillið þau upprétt við meðalhita í ca. 15-20 mínútur eða þar til eplin verða mjúk.
MatreiðslaEftirréttir, Grillréttir
Hráefni
4 epli
1 box Driscoll´s hindber
100 g Milka Toffie cream súkkulaði
100 g Philadelphia rjómaostur
Leiðbeiningar
1
Skerið toppinn af eplunum og hreinsið innan úr til hálfs. Fyllið með hindberjum, Milka súkkulaði og rjómaosti.
2
Setjið lokin aftur á eplin, pakkið inn í álpappír og grillið þau upprétt við meðalhita í ca. 15-20 mínútur eða þar til eplin verða mjúk.