Mjög gómsætt fyllt brauð eða „Pull apart“ brauð. Fullkominn puttamatur og tilvalið að bera fram í þeim veislum eða matarboðunum sem framundan eru. Fyllingin er einföld og gómsæt en hún samanstendur af Philadelphia rjómaosti með graslauk, mozzarella osti, cheddar osti, hvítlaukssmjöri og graslauk.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið raufar í brauðið þannig að þær myndi kassalaga bita.
Blandið saman rjómaosti, 1 dl cheddar osti, 1 dl mozzarella osti og smátt skornum graslauk.
Smyrjið blöndunni vel í allar raufarnar.
Pakkið brauðinu inn í álpappír og bakið í ofni í 15-17 mínútur við 180°C.
Takið álpappírinn af og dreifið ½ dl mozzarella osti og ½ dl cheddar osti yfir raufarnar. Bakið í 5-10 mínútur í viðbót.
Takið ykkur brauðbita með því að toga í brauðið meðfram raufunum og njótið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið raufar í brauðið þannig að þær myndi kassalaga bita.
Blandið saman rjómaosti, 1 dl cheddar osti, 1 dl mozzarella osti og smátt skornum graslauk.
Smyrjið blöndunni vel í allar raufarnar.
Pakkið brauðinu inn í álpappír og bakið í ofni í 15-17 mínútur við 180°C.
Takið álpappírinn af og dreifið ½ dl mozzarella osti og ½ dl cheddar osti yfir raufarnar. Bakið í 5-10 mínútur í viðbót.
Takið ykkur brauðbita með því að toga í brauðið meðfram raufunum og njótið.