Kjúklingabringur fylltar með Light Philadelphia rjómaosti, cheddar osti, fersku jalapeno og Jalapeno Tabasco sósu. Rétturinn er svo borinn fram með sætkartöflufrönskum með ljúffengri jalapeno sósu og avókadósalsa.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að hræra saman rjómaosti, rifnum cheddar osti, ferskum jalapeno, TABASCO sósu, salti og pipar
Snyrtið kjúklingabringurnar og skerið gat í miðjuna á þeim þannig að úr verði vasi
Fyllið bringurnar með rjómaostafyllingunni (gott að nota skeið)
Leggið þær í eldfast mót. Saltið og piprið þær og dreifið rifnum cheddar osti yfir eftir smekk
Bakið í 40 mínútur við 190°C eða þar til þær eru eldaðar
Afhýðið sætu kartöflurnar og skerið í strimla
Setið strimlana í skál og blandið vel saman við ólífuolíu og krydd
Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í um 20-25 minútur
Blandið öllum hráefnum í sósuna í skál og hrærið vel
Skerið avókadó, tómata og kóríander smátt. Kreistið safa úr lime yfir og blandið saman
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að hræra saman rjómaosti, rifnum cheddar osti, ferskum jalapeno, TABASCO sósu, salti og pipar
Snyrtið kjúklingabringurnar og skerið gat í miðjuna á þeim þannig að úr verði vasi
Fyllið bringurnar með rjómaostafyllingunni (gott að nota skeið)
Leggið þær í eldfast mót. Saltið og piprið þær og dreifið rifnum cheddar osti yfir eftir smekk
Bakið í 40 mínútur við 190°C eða þar til þær eru eldaðar
Afhýðið sætu kartöflurnar og skerið í strimla
Setið strimlana í skál og blandið vel saman við ólífuolíu og krydd
Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í um 20-25 minútur
Blandið öllum hráefnum í sósuna í skál og hrærið vel
Skerið avókadó, tómata og kóríander smátt. Kreistið safa úr lime yfir og blandið saman