Skyrkaka með Daim kurli og hindberjum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið kexið smátt.
Bræðið smjör og blandið mulda kexinum saman við. Setjið blönduna í bökunarform (26 cm) og geymið í kæli þar til botninn hefur harðnað.
Setjið helminginn af Daim kurlinu yfir botninn.
Þeytið rjómann og blandið saman við vanilluskyrið. Setjið yfir kexbotninn og yfir það setjið þið afganginn af Daim kurlinu og berin.
Setjið plastfilmu yfir og geymið í ísskáp í 6 klst áður en hún er borin fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið kexið smátt.
Bræðið smjör og blandið mulda kexinum saman við. Setjið blönduna í bökunarform (26 cm) og geymið í kæli þar til botninn hefur harðnað.
Setjið helminginn af Daim kurlinu yfir botninn.
Þeytið rjómann og blandið saman við vanilluskyrið. Setjið yfir kexbotninn og yfir það setjið þið afganginn af Daim kurlinu og berin.
Setjið plastfilmu yfir og geymið í ísskáp í 6 klst áður en hún er borin fram.