Einfalt bananabrauð með frábærri smyrju.

Uppskrift
Hráefni
3 bananar frá Cobanavel þroskaðir
2 egg
1 dl Rapunzel döðlusykur
2 ½ dl hveiti
2 ½ dl Rapunzel haframjöl
1 tsk matarsódi
1 tsk lyftiduft
1 krukka Rapunzel kókos- og möndlusmjör til að smyrja með
Leiðbeiningar
1
Maukið banana í hrærivél. Bætið eggjunum og sykrinum út í og hrærið vel.
2
Blandið hinum hráefnunum vel saman við.
3
Smyrjið kökuform með Pam olíuspreyi og setjið haframjöl í botninn svo auðvelt sé að losa brauðið úr forminu.
4
Setjið svo deigið í formið og bakið í 50 - 60 mínútur við 150°C á blæstri.
5
Berið fram með Rapunzel kókos- og möndlusmjöri.
Hráefni
3 bananar frá Cobanavel þroskaðir
2 egg
1 dl Rapunzel döðlusykur
2 ½ dl hveiti
2 ½ dl Rapunzel haframjöl
1 tsk matarsódi
1 tsk lyftiduft
1 krukka Rapunzel kókos- og möndlusmjör til að smyrja með
Leiðbeiningar
1
Maukið banana í hrærivél. Bætið eggjunum og sykrinum út í og hrærið vel.
2
Blandið hinum hráefnunum vel saman við.
3
Smyrjið kökuform með Pam olíuspreyi og setjið haframjöl í botninn svo auðvelt sé að losa brauðið úr forminu.
4
Setjið svo deigið í formið og bakið í 50 - 60 mínútur við 150°C á blæstri.
5
Berið fram með Rapunzel kókos- og möndlusmjöri.