fbpx

Eggaldin bruschettur

Hér erum við með ótrúlega skemmtilegar glútenlausar eggaldin bruschettur sem henta vel fyrir þá sem vilja minnka eða sneiða framhjá brauði.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Eggaldin
 1 stk eggaldin
 ólífuolíu
 organic liquid basil
Bruschettur
 3 stk tómatar
 2 stk hvítlauksgeirar
 2 tsk balsamic edik
 1 tsk kaldpressuð ólífuolía
 lítil handfylli basil og auka til að toppa með
 salt

Leiðbeiningar

1

Byrjið á að skola og skera eggaldinið í ca 1 cm sneiðar. Dreifð úr sneiðunum á bretti, gerið göt í hverja sneið með gaffli og stráið ca hnífsoddi af salti á hverja sneið. Leifið eggaldininu að svitna í amk 10 mínútur.

2

Þerrið eggaldinið vel með eldhúsbréfi og komið eggaldinsneiðunum fyrir á bökunarpappír.

3

Dreifið ca 1 tsk af organic liquid basil á hverja sneið og 1 tsk af ólífuolíu. Bakið í 15 mínútur á 200°.

4

Útbúið bruschettamixið með því að skera tómatana og basilikuna smátt, rífa hvítlaukinn og blanda saman við restina af hráefnunum.

5

Þegar eggaldinið er klárt, toppið þá hverja eggaldinsneið með bruschettamixi og auka basiliku.


DeilaTístaVista

Hráefni

Eggaldin
 1 stk eggaldin
 ólífuolíu
 organic liquid basil
Bruschettur
 3 stk tómatar
 2 stk hvítlauksgeirar
 2 tsk balsamic edik
 1 tsk kaldpressuð ólífuolía
 lítil handfylli basil og auka til að toppa með
 salt

Leiðbeiningar

1

Byrjið á að skola og skera eggaldinið í ca 1 cm sneiðar. Dreifð úr sneiðunum á bretti, gerið göt í hverja sneið með gaffli og stráið ca hnífsoddi af salti á hverja sneið. Leifið eggaldininu að svitna í amk 10 mínútur.

2

Þerrið eggaldinið vel með eldhúsbréfi og komið eggaldinsneiðunum fyrir á bökunarpappír.

3

Dreifið ca 1 tsk af organic liquid basil á hverja sneið og 1 tsk af ólífuolíu. Bakið í 15 mínútur á 200°.

4

Útbúið bruschettamixið með því að skera tómatana og basilikuna smátt, rífa hvítlaukinn og blanda saman við restina af hráefnunum.

5

Þegar eggaldinið er klárt, toppið þá hverja eggaldinsneið með bruschettamixi og auka basiliku.

Eggaldin bruschettur

Aðrar spennandi uppskriftir