Hér erum við með ótrúlega skemmtilegar glútenlausar eggaldin bruschettur sem henta vel fyrir þá sem vilja minnka eða sneiða framhjá brauði.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að skola og skera eggaldinið í ca 1 cm sneiðar. Dreifð úr sneiðunum á bretti, gerið göt í hverja sneið með gaffli og stráið ca hnífsoddi af salti á hverja sneið. Leifið eggaldininu að svitna í amk 10 mínútur.
Þerrið eggaldinið vel með eldhúsbréfi og komið eggaldinsneiðunum fyrir á bökunarpappír.
Dreifið ca 1 tsk af organic liquid basil á hverja sneið og 1 tsk af ólífuolíu. Bakið í 15 mínútur á 200°.
Útbúið bruschettamixið með því að skera tómatana og basilikuna smátt, rífa hvítlaukinn og blanda saman við restina af hráefnunum.
Þegar eggaldinið er klárt, toppið þá hverja eggaldinsneið með bruschettamixi og auka basiliku.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að skola og skera eggaldinið í ca 1 cm sneiðar. Dreifð úr sneiðunum á bretti, gerið göt í hverja sneið með gaffli og stráið ca hnífsoddi af salti á hverja sneið. Leifið eggaldininu að svitna í amk 10 mínútur.
Þerrið eggaldinið vel með eldhúsbréfi og komið eggaldinsneiðunum fyrir á bökunarpappír.
Dreifið ca 1 tsk af organic liquid basil á hverja sneið og 1 tsk af ólífuolíu. Bakið í 15 mínútur á 200°.
Útbúið bruschettamixið með því að skera tómatana og basilikuna smátt, rífa hvítlaukinn og blanda saman við restina af hráefnunum.
Þegar eggaldinið er klárt, toppið þá hverja eggaldinsneið með bruschettamixi og auka basiliku.