Dásamlegar Daim smákökur.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°.
Þeytið saman báðar tegundir af sykri og smjör þar til létt og ljóst.
Bætið því næst egginu út í og hrærið vel.
Hveiti, matarsóti og salt fer næst í blönduna og að lokum saxað Daim súkkulaðið.
Mótið um 20 kúlur og pressið þær örlítið niður á bökunarplötu klædda bökunarpappír.
Bakið í um 15-18 mínútur og kælið.
Bræðið þá suðusúkkulaðið og setjið í lítinn zip-lock poka. Klippið lítið gat á eitt hornið og „drizzlið“ yfir kökurnar til skrauts.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180°.
Þeytið saman báðar tegundir af sykri og smjör þar til létt og ljóst.
Bætið því næst egginu út í og hrærið vel.
Hveiti, matarsóti og salt fer næst í blönduna og að lokum saxað Daim súkkulaðið.
Mótið um 20 kúlur og pressið þær örlítið niður á bökunarplötu klædda bökunarpappír.
Bakið í um 15-18 mínútur og kælið.
Bræðið þá suðusúkkulaðið og setjið í lítinn zip-lock poka. Klippið lítið gat á eitt hornið og „drizzlið“ yfir kökurnar til skrauts.