Besta Creme Brulée uppskriftin með Daim.
Uppskrift
Hráefni
200 g Daim súkkulaðikurl
250 ml rjómi
250 ml mjólk
5 eggjarauður
40 g sykur
hrásykur
Leiðbeiningar
1
Hitið rjómann og mjólkina að suðu.
2
Bætið Daim kurlinu út í og látið standa í 5 mínútur.
3
Þeytið eggjarauður og sykur þar til blandan er létt og ljós.
4
Hellið rjómablöndunni saman við eggin og sykurinn.
5
Setjið í 6 lítil eldföst form og bakið í vatnsbaði við 150°C í 45 mínútur.
6
Kælið, sáldrið hrásykri yfir og brennið með brennara.
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðFranskt
Hráefni
200 g Daim súkkulaðikurl
250 ml rjómi
250 ml mjólk
5 eggjarauður
40 g sykur
hrásykur
Leiðbeiningar
1
Hitið rjómann og mjólkina að suðu.
2
Bætið Daim kurlinu út í og látið standa í 5 mínútur.
3
Þeytið eggjarauður og sykur þar til blandan er létt og ljós.
4
Hellið rjómablöndunni saman við eggin og sykurinn.
5
Setjið í 6 lítil eldföst form og bakið í vatnsbaði við 150°C í 45 mínútur.
6
Kælið, sáldrið hrásykri yfir og brennið með brennara.