Bakaður Camenbert með Mangó Chutney.

Uppskrift
Hráefni
3 tsk Pataks Mango Chutney
1 stk Camenbert
2 tsk Filippo Berio
1 tsk karrýduft
1 tsk paprika
1 tsk cumin
1 Lúka saxaðar pekanhnetur
Ritz kex
Leiðbeiningar
1
Setið ostinn í eldfast mót. Penslið ostinn með ólífuolíunni og kryddið. Hellið Mango Chutney yfir.
2
Raðið hnetum ofan á og bakið í 20 mínútur í 180°C.
3
Berið fram með Ritz kexi.
Hráefni
3 tsk Pataks Mango Chutney
1 stk Camenbert
2 tsk Filippo Berio
1 tsk karrýduft
1 tsk paprika
1 tsk cumin
1 Lúka saxaðar pekanhnetur
Ritz kex
Leiðbeiningar
1
Setið ostinn í eldfast mót. Penslið ostinn með ólífuolíunni og kryddið. Hellið Mango Chutney yfir.
2
Raðið hnetum ofan á og bakið í 20 mínútur í 180°C.
3
Berið fram með Ritz kexi.