fbpx

Calamari smokkfiskur

Gómsætur Calamari smokkfiskur!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 poki smokkfiskur
 1 litri 4 olía
 250 gr salsasósa (mild)
 50 gr Lehnsgard basilolía
 ½ búnt dill

Leiðbeiningar

1

Hita olíu upp í 190°. Djúpsteikja smokkfiskinn í ca. 30 sek. eða þar til hann er gullinbrúnn.

2

Þerra fiskinn á tusku.

3

Setjið salsasósu, olíu og dill í matvinnsluvél. Hrærið í um 1 mín.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 poki smokkfiskur
 1 litri 4 olía
 250 gr salsasósa (mild)
 50 gr Lehnsgard basilolía
 ½ búnt dill

Leiðbeiningar

1

Hita olíu upp í 190°. Djúpsteikja smokkfiskinn í ca. 30 sek. eða þar til hann er gullinbrúnn.

2

Þerra fiskinn á tusku.

3

Setjið salsasósu, olíu og dill í matvinnsluvél. Hrærið í um 1 mín.

Calamari smokkfiskur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Krispí túnfiskskálFljótlegur og bragðgóður réttur sem er tilvalinn í hádeginu eða sem léttur kvöldverður. Stökk hrísgrjón, túnfiskur, japanskt majónes, Sriracha, gúrka…