Gómsætur Calamari smokkfiskur!

Uppskrift
Hráefni
300 g smokkfiskur
1 litri 4 olía
250 gr salsasósa (mild)
50 gr Lehnsgard basilolía
½ búnt dill
Leiðbeiningar
1
Hita olíu upp í 190°. Djúpsteikja smokkfiskinn í ca. 30 sek. eða þar til hann er gullinbrúnn.
2
Þerra fiskinn á tusku.
3
Setjið salsasósu, olíu og dill í matvinnsluvél. Hrærið í um 1 mín.
MatreiðslaSjávarréttir, Smáréttir
Hráefni
300 g smokkfiskur
1 litri 4 olía
250 gr salsasósa (mild)
50 gr Lehnsgard basilolía
½ búnt dill
Leiðbeiningar
1
Hita olíu upp í 190°. Djúpsteikja smokkfiskinn í ca. 30 sek. eða þar til hann er gullinbrúnn.
2
Þerra fiskinn á tusku.
3
Setjið salsasósu, olíu og dill í matvinnsluvél. Hrærið í um 1 mín.