Algjör nammibolla sem á eftir að slá í gegn!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að setja smjör og vatn í pott. Hrærið saman og hitið þar til suðan kemur upp. Takið þá pottinn af hellunni
Blandið hveitinu saman við. Hærið vel þar til það verður að bollu, losnar frá pottinum og hættir að festast við pottinn.
Kælið og blandið einu eggi í einu saman við blönduna.
Notið tvær msk og dreifið deiginu í bollur á bökunarplötu þakta bökunarpappír.
Bakið í 25-30 mínútur við 200° á blæstri. Tíminn fer eftir því hversu stórar bollurnar eru.
Stappið hindber.
Myljið Oreo kex í matvinnsuvél.
Þeytið rjóma og blandið varlega saman við Oreo kexið.
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði
Fyllið bollurnar með hindberjum og Oreo rjómanum. Toppið með súkkulaðinu og smá muldu Oreo.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að setja smjör og vatn í pott. Hrærið saman og hitið þar til suðan kemur upp. Takið þá pottinn af hellunni
Blandið hveitinu saman við. Hærið vel þar til það verður að bollu, losnar frá pottinum og hættir að festast við pottinn.
Kælið og blandið einu eggi í einu saman við blönduna.
Notið tvær msk og dreifið deiginu í bollur á bökunarplötu þakta bökunarpappír.
Bakið í 25-30 mínútur við 200° á blæstri. Tíminn fer eftir því hversu stórar bollurnar eru.
Stappið hindber.
Myljið Oreo kex í matvinnsuvél.
Þeytið rjóma og blandið varlega saman við Oreo kexið.
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði
Fyllið bollurnar með hindberjum og Oreo rjómanum. Toppið með súkkulaðinu og smá muldu Oreo.