Sumarleg og fersk hörpuskel.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 170° C.
Hreinsið litla vöðvann frá hörpuskelinni.
Setjið höpuskelina í eldfast mót ásamt tómötum og sítrónuolíu, kryddið með salti.
Bakið í ofninum í 7 mínútur. Ef tómatarnir eru lítið þroskaðir gætu þeir þurft nokkrar mínútur í viðbót.
Rífið brauðsneiðarnar niður í grófa bita og steikið þær í freyðandi smjöri þar til brauðið tekur á sig gullinbrúnan lit.
Kryddið með salti.
Skerið steinseljuna gróft niður.
Raðið öllu saman fallega upp á disk eða fat.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 170° C.
Hreinsið litla vöðvann frá hörpuskelinni.
Setjið höpuskelina í eldfast mót ásamt tómötum og sítrónuolíu, kryddið með salti.
Bakið í ofninum í 7 mínútur. Ef tómatarnir eru lítið þroskaðir gætu þeir þurft nokkrar mínútur í viðbót.
Rífið brauðsneiðarnar niður í grófa bita og steikið þær í freyðandi smjöri þar til brauðið tekur á sig gullinbrúnan lit.
Kryddið með salti.
Skerið steinseljuna gróft niður.
Raðið öllu saman fallega upp á disk eða fat.