Bláberjastangir með ferskum bláberjum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið sykri, lyftidufti og hveiti saman í skál.
Setjið salt og sítrónubörk út í og blandið saman.
Bætið þá egginu og smjörinu og hrærið með K-inu eða í höndunum þar til vel blandað.
Setjið fersk bláber, sítrónusafa og kartöflumjöl í aðra skál og veltið berjunum upp úr blöndunni og leggið til hliðar.
Spreyið um 20x30cm bökunarform með PAM og klæðið bökunarpappír.
Þjappið helmingnum af deigblöndunni í botninn á forminu, hellið berjablöndunni þar yfir og myljið svo restina af deiginu yfir berin.
Bakið við 180°C í um 45 mínútur eða þar til bakan fer að brúnast að ofan.
Kælið og lyftið upp úr forminu til að skera í bita.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið sykri, lyftidufti og hveiti saman í skál.
Setjið salt og sítrónubörk út í og blandið saman.
Bætið þá egginu og smjörinu og hrærið með K-inu eða í höndunum þar til vel blandað.
Setjið fersk bláber, sítrónusafa og kartöflumjöl í aðra skál og veltið berjunum upp úr blöndunni og leggið til hliðar.
Spreyið um 20x30cm bökunarform með PAM og klæðið bökunarpappír.
Þjappið helmingnum af deigblöndunni í botninn á forminu, hellið berjablöndunni þar yfir og myljið svo restina af deiginu yfir berin.
Bakið við 180°C í um 45 mínútur eða þar til bakan fer að brúnast að ofan.
Kælið og lyftið upp úr forminu til að skera í bita.